เมืองไทยประกันชีวิต เฟ้นหานักบริหารยุคใหม่ ร่วมโครงการ “MTL Management Associate”

เมืองไทยประกันชีวิต เฟ้นหานักบริหารยุคใหม่ ร่วมโครงการ “MTL Management Associate” เสริมแกร่งองค์กรพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน รับโลกยุคดิจิทัล

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า   เพื่อเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ “MTL NEXT TO YOU” ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต ในการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่น่าอยู่และองค์กรแห่งการเรียนรู้ ด้วยการพัฒนาพนักงานให้มีความสามารถในหลากหลายมิติ และเปิดรับคนรุ่นใหม่มาร่วมขับเคลื่อนองค์กรสู่โลกยุคดิจิทัล เพื่อส่งเสริมธุรกิจให้มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน

ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจและพร้อมก้าวสู่การเป็นนักบริหารมืออาชีพบนโลกยุคใหม่ เข้าร่วม “โครงการ MTL Management Associate (MTMA) ซึ่งเป็นโครงการที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่มองหาโอกาสและความท้าทายในการก้าวสู่การเป็นผู้บริหารในอนาคต  โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการพัฒนาทักษะรอบด้าน มุ่งเน้นทักษะด้านธุรกิจหลัก 3 ด้าน ประกอบด้วย ด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจ (Strategy) ด้านหลักการทำงานที่มุ่งเน้นแนวคิดความคล่องตัว (Agility) และด้านการจัดการการขาย (Sales) /การตลาดผลิตภัณฑ์ (Product Marketing)/การบริหารงานบุคคล (HR)  โดยจะมีการเรียนรู้ทักษะในแต่ละด้านเป็นระยะเวลา 6 เดือน 

โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ประโยชน์ต่าง ๆ ได้แก่ การได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ ทักษะเฉพาะด้านมากมาย รวมถึงการได้เผชิญกับความท้าทายและโอกาสในการจัดการงานด้านต่าง ๆ จากการปฏิบัติจริง         เพื่อสามารถรับมือกับโลกยุคใหม่ และยังได้รับคำแนะนำจากผู้บริหารระดับสูงอย่างใกล้ชิด พร้อมโอกาสในการก้าวหน้าทางอาชีพอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจ เพียงมีคุณสมบัติจบการศึกษาวุฒิปริญญาตรีหรือโททุกสาขา มีประสบการณ์ด้านบริหาร 5-10 ปี สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี (คะแนน TOEIC อย่างน้อย 550, ระดับ B1 CEFR หรือเทียบเท่า) ชื่นชอบการเรียนรู้สิ่งใหม่ทางดิจิทัลและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มีทักษะการวิเคราะห์ข้อมูล และการคิดเชิงนวัตกรรมที่ดี รวมไปถึงหากมีประสบการณ์ด้าน Agile Methodology จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ         โดยสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565  ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกในเดือนมิถุนายน 2565 และเริ่มเข้าร่วมโครงการ MTMA ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป  

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้เพียงคลิก–> MTMA_Career  

หรือสแกน QR Code

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line : @mtlcareer

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *