“พฤกษา” ขึ้นแท่นสุดยอดธุรกิจอสังหาฯ ชั้นนำ รับ 2 รางวัลเกียรติยศ Thailand Top Company Award 2022 – Product Innovation Award 2022

“พฤกษา” ประกาศศักยภาพในฐานะ role model ธุรกิจชั้นนำของไทย 3 ปี การันตีด้วยรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ขณะที่กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวของพฤกษา คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมแห่งปี 2565 ผลจากความโดดเด่นของแนวคิดนวัตกรรม “ลิฟวิ่ง โซลูชั่น” ที่ทำให้การดีไซน์บ้านสามารถตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยใหม่ได้รอบด้านทั้งการส่งเสริมสุขภาพ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและดูแลสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน

ายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบรางวัลเกียรติยศ Thailand Top Company Award 2022 จาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย รางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องหมายของการยกย่อง เชิดชูเกียรติ องค์กรธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของประเทศ และถือเป็นแบบอย่างของวิธีคิดวิธีปฏิบัติให้แก่องค์กรธุรกิจอื่น ๆ

“การได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลนี้ต้องอาศัยผลลัพธ์จากการทำงานที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผลการดำเนินงาน และการบริหารจัดการธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาล พฤกษาได้รับรางวัลนี้ เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ผมจึงรู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดียิ่งที่ปณิธานความมุ่งมั่นของพฤกษาในการบริหารจัดการภายใต้หลักธรรมาภิบาล โปร่งใส และมุ่งพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยได้รับการมองเห็นอย่างชัดเจนผ่านกระบวนการคิด การทำงานและผลงานการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อคนไทยทุกคน และเราจะยังคงพัฒนาตัวเองต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด” นายปิยะ กล่าว

โครงการมอบรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 จัดเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2556 โดยนิตยสาร Business+ ภายใต้บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มีกระบวนการคัดเลือกองค์กรธุรกิจจากการนำข้อมูลผลประกอบการของทุกบริษัทในประเทศไทยที่ส่งให้แก่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มาจัดอันดับให้เหลือ 1,000 บริษัท และวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อคัดกรองสุดยอดองค์กรของแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมโดยพิจารณาจากผลประกอบการยอดเยี่ยม ผลการดำเนินงานดีเลิศ และผ่านเกณฑ์เชิงคุณภาพ อาทิ ตัวเลขรายได้ อัตราการเติบโต ผลกำไร และมีการบริหารงานตามหลักธรรมภิบาล เพื่อรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติและยกย่องเชิดชู THAILAND TOP COMPANY AWARDS

นอกจากนี้ สินค้าและบริการประเภท “กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว ” ของ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ยังได้รับ คัดเลือกให้รับรางวัล “BUSINESS+ PRODUCT IINOVATION AWARDS 2022” ในฐานะสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมแห่งปีอีกด้วย

นายอริชัย ลลิตกุลานันท์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนเข้ารับรางวัลจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต พร้อมกล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีแรกที่สินค้าและบริการของพฤกษาได้รับคัดเลือกเป็นสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมแห่งปี ตนจึงรู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีอย่างยิ่งที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติแก่องค์กรถึงสองรางวัล

ความโดดเด่นของผลงาน “กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว ” จะเห็นได้จากแบรนด์บ้านเดี่ยวทุกเซกเม้นต์ของพฤกษา ได้แก่ โครงการเดอะปาล์ม โครงการบ้านภัสสร และโครงการเดอะ แพลนท์ ในทุกทำเลล้วนมีนวัตกรรมด้านดีไซน์ที่ออกแบบพัฒนาจากแนวคิด “ลิฟวิ่ง โซลูชั่น” สร้างเป็นนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพตอบรับเทรนด์ใหม่ได้รอบด้านโดยเป็นบ้านที่มีดีไซน์ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ดีไซน์เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี ทุกฟังก์ชั่นรองรับทุกมิติของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ และดีไซน์ที่ช่วยสร้างความยั่งยืนในมิติด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและการอยู่อาศัยเพื่อร่วมกันดูแลสภาพแวดล้อม สร้างสังคมคุณภาพส่งต่อให้กับคนรุ่นต่อไป”

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *