คนเก๋สายกิน เตรียมเช็คอิน! “PUBLIC MARKET” ฟู้ดคอมมูนิตี้แห่งใหม่กลางกรุง

คนเก๋สายกิน เตรียมเช็คอิน! “PUBLIC MARKET” ฟู้ดคอมมูนิตี้แห่งใหม่กลางกรุง รวม 10 ร้านดังทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ พร้อมเปิดประสบการณ์ความอร่อยสุดพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

สายฟู้ดดี้และคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องร้องว้าว! เมื่อห้างเซ็นทรัล ชิดลม ผุดแลนด์มาร์กสุดฮิปเอาใจคนชื่นชอบการกินอย่าง “PUBLIC MARKET” (พับลิค มาร์เก็ต)” โดยเนรมิตพื้นที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่าง ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้กลายเป็นฟู้ดคอมมูนิตี้กลางกรุงแห่งใหม่ที่จะอ้าแขนต้อนรับเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาปักหมุดเช็คอิน พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์สุดพิเศษภายใต้บรรยากาศที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว กับ 10 ร้าน ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์แห่งยุคที่ยกมาตั้งรวมไว้แล้วที่นี่ที่เดียว

เนรมิตพื้นที่ทางเชื่อมสุดคูล ผลงานการออกแบบของทีมดีไซน์จากนิวยอร์ก

ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ “PUBLIC MARKET” (พับลิค มาร์เก็ต)” ทุกท่านจะตื่นตาตื่นใจไปกับดีไซน์อันโดดเด่นสุดคูล ผลงานการออกแบบโดย Porto Architecture, NYC ทีมที่มีประสบการณ์หลายสิบปีในด้านการดีไซน์และสร้างอาคาร รวมถึงพื้นที่จัดแสดง Installation Art ต่างๆ ที่ได้เนรมิตพื้นที่ ให้กลายเป็นถนนสายหลักสุดเก๋ที่พลุกพล่านไปด้วยผู้คนและร้านอาหาร โดยแบ่งพื้นที่นั่งออกเป็นสามจุดหลักๆ จัดเป็นสัดส่วนแต่ก็เปิดโล่งเพื่อให้ความรู้สึกโปร่งสบายในเวลาเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุดพิเศษในการรับประทานอาหารและเป็นจุดนับพบสังสรรค์กับบรรดาเพื่อนฝูงหรือครอบครัว และเพลิดเพลินไปกับแนวกำแพงที่เต็มไปด้วยต้นมอสเขียว
ซึ่งตั้งใจออกแบบมาให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ

10 ร้าน ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่ห้ามพลาด!

พร้อมด้วย 10 ร้าน ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์แห่งยุคที่ยกมาตั้งรวมไว้แล้วที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Ba Hao Tian Mi (ปา เฮ่า เถียน มี่), El Mar (เอล มาร์ ), Grazia Gelato & Coffee (กรัซเซีย เจลาโต แอนด์ คอฟฟี่), Guljak Topokki & Chicken (กอลจัก ต๊อกป๊กกี แอนด์ ชิกเก้น), John Donut (จอห์น โดนัท), Little Market (ลิตเติ้ล มาร์เก็ต), Machi Machi (มาชิ มาชิ), Pash Juices Bar (แพช จุยช์ บาร์), Phed Phed Pop (เผ็ดเผ็ดป๊อป) และ Yuji Ramen (ยูจิ ราเมน) ซึ่งแต่ละร้านมีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองชวนให้เลือกชมและเลือกซื้ออาหารได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

แฮงเอ้าท์สุดชิล กับบูธดีเจและกิจกรรมสตรีทอาร์ต

นอกจากนี้ยังสร้างสีสันและความบันเทิงให้ได้อิ่ม ฟินไปกับบูธดีเจ และพื้นที่ Pop-up โซนแฮงเอ้าท์สุดชิลได้ฟีลลิ่งเหมือนมานั่งพักผ่อนระหว่างการช้อปปิ้ง พร้อมชวนสนุกกับเวิร์คช็อปสุดพิเศษ “Public Market X Bridge : artLab” ที่จะชวนทุกคนไปเปิดประสบการณ์การทดลองสร้างสรรค์งานศิลปะ – ภาพพิมพ์ สตรีทอาร์ต ในวันที่ 10 ส.ค.65, 12 ส.ค.65 และวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13 -14 ส.ค.65 เพียงโชว์ใบเสร็จเมื่อรับประทานอาหารที่ Public Market ครบ 500 บาทขึ้นไป (จำกัดสิทธิ์/วัน) พร้อมรับ Cash voucher มูลค่า 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าใน Central Department Store เพียงชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาท

ร่วมสัมผัสประการณ์การกินสุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใครได้แล้ววันนี้ ที่ “PUBLIC MARKET” ฟู้ดคอมมูนิตี้กลางกรุงแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ ที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Central Department Store หรือคลิก https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore

#PublicMarketCentralChidlom
#FoodieCommunity
#CentralDepartmentStore

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *