ไซมิส แอสเสท ประกาศรุกตลาดบ้านหรูเจาะกลุ่มไฮเอนด์ ส่งแบรนด์ ‘มนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพ วิลล่า’ ยึดทำเลกรุงเทพฯตะวันตก

ไซมิส แอสเสท (Siamese Asset) ประกาศบุกตลาดลักชัวรีแนวราบโครงการแรก ส่งแบรนด์ใหม่ MONSANE EXCLUSIVE VILLA ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า (มนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพ วิลล่า) เจาะกำลังซื้อบ้านเดี่ยวระดับ Luxury Segment ราคา 29 – 50 ล้านบาท ออกแบบสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและทะเลสาบ ให้บรรยากาศร่มรื่นคล้ายรีสอร์ตขนาดใหญ่ พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ของ Siamese Technology คิด…เพื่อชีวิตที่ดีกว่า จัดเต็มโปรโมชันสุดพิเศษ รอบ VIP PRESALE วันที่ 26-27 พ.ย.นี้ ที่โครงการฯ

.com/blogger_img_proxy/

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) หรือ SA ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยกลยุทธ์การพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวในตลาดลักชัวรีเป็นครั้งแรกในชื่อแบรนด์ “มนต์เสน่ห์ เอ็กซ์คลูซีฟ วิลล่า” (MONSANE EXCLUSIVE VILLA) ว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด “Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต” ซึ่งโครงการนี้เป็นการทำงานที่ต้องการยกระดับที่อยู่อาศัยที่ได้คุณภาพให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง สอดรับกับแนวโน้มภาพรวมของตลาดลักชัวรี่ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และบริษัทมีแผนการดำเนินงาน ภายใต้เป้าหมายการเพิ่มสัดส่วนโครงการแนวราบเป็น 50% ของรายได้รวมภายในปี 2565

.com/blogger_img_proxy/

ทั้งนี้ ตลาดเซกเมนต์ลักชัวรี ยังมีโอกาสอีกมาก จากความพร้อมด้านกำลังซื้อของฐานลูกค้าในตลาดนี้ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และความต้องการบ้านพื้นที่กว้างเพื่อรองรับกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัวภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ดี ส่งผลให้ภาพรวมของตลาดนี้มีความต้องการซื้อมากขึ้นในช่วงที่ผ่านมา และคาดว่าเป็นตลาดที่เติบโตได้เพิ่มขึ้นอีก ในปีหน้า โดยเฉพาะในกลุ่มราคา 15-20 ล้านบาทขึ้นไป

.com/blogger_img_proxy/

โดย “มนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพวิลล่า” (MONSANE EXCLUSIVE VILLA) บนทำเล ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมดีไซน์บ้าน 4 แบบ ในสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ขนาดพื้นที่ใช้สอย 434-628 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่วางแผนเลือกที่อยู่อาศัยระยะยาวและสะท้อนตัวตน ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวสูง โดยมีเพียง 59 ยูนิตเท่านั้นในโครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 29 – 50 ล้านบาท พื้นที่โครงการกว่า 33 ไร่ และมีมูลค่าโครงการร่วม 2,000 ล้านบาท

.com/blogger_img_proxy/
.com/blogger_img_proxy/

นอกจากด้านดีไซน์ อีกจุดเด่นของ “มนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพวิลล่า” อยู่ที่ทำเลศักยภาพใจกลางกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ซึ่งติดถนนใหญ่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 การเดินทางสะดวกสบายจากโครงการสู่ใจกลางเมือง อาทิ เยาวราช โรงพยาบาลศิริราช และ สาทร เพียง 15 นาที รวมทั้งใกล้รถไฟฟ้าสถานีแยกไฟฉาย และสถานีบางหว้า และทางด่วนพิเศษศรีรัช

.com/blogger_img_proxy/

ภายในโครงการยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ คลับเฮ้าส์ ล็อบบี้ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านอาหารและคาเฟ่ ตลอดจนติดตั้งสายไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อเพิ่มทัศนียภาพที่ดี กับพื้นที่สวนขนาดใหญ่และทะเลสาบ รวมทั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้ง คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลชั้นนำบ้านทุกหลังของมนต์เสน่ห์ฯ มีนวัตกรรมของ Siamese Technology คิด…เพื่อชีวิตที่ดีกว่า กับเทคโนโลยีภายในบ้านที่ครบครัน อาทิ “Air of Life” ระบบ Air Purify & Ventilation กรองอากาศสะอาดตลอด 24 ชม., Solar Cell System, EV Charger และ Home Automation ควบคุมอุปกรณ์ด้วย Application ทันสมัย สะดวกต่อการใช้งาน

.com/blogger_img_proxy/

โครงการมนต์เสน่ห์ ยังได้ออกแบบโดยคำนึงถึง 4 แนวคิด ที่ช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกไลฟ์สไตล์ในแบบ Sustainable Living ดังนี้
1.Site & Surrounding พื้นที่โดยรอบโครงการเหมาะแก่การอยู่อาศัย เนื่องจากโดยรอบเป็นที่อยู่อาศัยแนวราบแทบทั้งหมด ไม่มีตึกสูงมาบดบังค่อนข้างสงบ และไม่หนาแน่น อีกทั้งภายในโครงการยังมีสวนร่มรื่นถึง 2 ไร่ และวางผังโครงการให้บ้านทุกหลังเป็นบ้านแปลงมุม
2.Ventilation การออกแบบโครงการที่คำนึงถึงการถ่ายเทอากาศ โดยพื้นที่ระหว่างบ้านแต่ละหลังมีการเว้นระยะที่เหมาะสม ทำให้ลมไหลเวียนได้ง่าย และภายในบ้านมีการติดตั้งระบบหมุนเวียนและฟอกอากาศมาให้ ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับอากาศสดชื่นตลอดวัน
3.Technology มีการติดตั้งเทคโนโลยีเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกมาอย่างครบครัน อาทิระบบ Home Automation, ระบบ Solar cell และ EV Charger
4.Material Selection วัสดุอุปกรณ์ภายในบ้านที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น การเลือกใช้ผนัง Insulated wall ที่มีคุณสมบัติช่วยกันเสียงรบกวนและความร้อน, ชุดหน้าต่างจากแบรนด์ Tostem, สุขภัณฑ์จากแบรนด์ Kohler ทั้งหลัง, พื้นชั้น 2 จากวัสดุไม้จริง

“การพัฒนาบ้านเดี่ยวหรู ซึ่งเป็นโครงการแรกในเซกเมนต์นี้ มุ่งให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้าน ตลอดจนภาพรวมของโครงการ เพื่อสร้างความแตกต่างและเพิ่มความคุ้มค่าในการอยู่อาศัย สำหรับกลุ่มเรียลดีมานด์​ ที่เป็นผู้ซื้อเพื่อการอยู่อาศัยจริง” นายขจรศิษฐ์ กล่าว

“มนต์เสน่ห์ แห่งการอยู่อาศัย ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ” โครงการมนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพ วิลล่า เปิดชมบ้านตัวอย่างให้ลูกค้าเข้าชมพร้อมกันครั้งแรก ในวันที่ 26-27 พ.ย.นี้ และมีสิทธิพิเศษภายในงานสำหรับ VIP PRESALEส่วนลดจัดเต็มสูงสุด 300,000 บาท เอกสิทธิ์เพียง 59 ครอบครัว เท่านั้น 
รายละเอียด https://monsaneexclusivevilla.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *