Park Silom ประกาศความสำเร็จจัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคาร

Park Silom ประกาศความสำเร็จจัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคาร (Topping Off Ceremony) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการไตรมาสแรก ปี 2566


โครงการ พาร์ค สีลม (Park Silom) ประกาศความสำเร็จงานวิศกรรมโครงสร้างอาคาร ตามแผนงานที่วางไว้ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการไตรมาสแรกปี 2566 นำโดยนายพิเชษฐ์ นิธิวาสิน (คนที่ 4 จากซ้ายมือ), นางพัชรา นิธิวาสิน (คนที่ 3 จากซ้าย), นางอรฤดี ณ ระนอง (คนที่ 3 จากขวา), นายเอ็มมานูเอล จู๊ด ดิลิปรัจ ราชากาเรีย (คนที่ 2 จากซ้าย), นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล (คนแรกขวามือ) และนายไมคา ตามไท กรรมการบริหารจาก บริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(คนแรกซ้ายมือ) พร้อมด้วยนายชลชาติ เมฆสุภะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด (คนที่ 2 ขวามือ)เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคาร หรือ Topping Off Ceremony ในเร็วๆนี้ ณ ชั้นบนสุดของโครงการพาร์ค สีลม

โดยโครงการพาร์ค สีลม คืออาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางถนนสีลม มีความสูง 39 ชั้น บนที่ดินขนาดมากกว่า 6 ไร่ และมีพื้นที่ส่วนร้านค้าปลีกครอบคลุมมากกว่า 10,000 ตร.ม. ที่ได้พันธมิตรธุรกิจอย่าง บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ร่วมพัฒนาพื้นที่ค้าปลีกและบริหารจัดการสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ (Retail asset management and property management) เพื่อนำเสนอประสบการณ์ “One-of-a-Kind Retail Experience” เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในย่านสีลม

top3อีกจุดเด่น

หนึ่งของโครงการพาร์ค สีลม คือการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ภายใต้มาตรฐานระดับสากล ให้มีพื้นที่สีเขียวทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บริเวณด้านหน้าอาคาร ที่ตั้งใจมอบให้เป็น “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” สถานที่ที่ทุกคนสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ
พาร์ค สีลม เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ ทั้งถนนสีลม (ศาลาแดง) ถนนสาทร และถนนพระราม 4 อีกทั้งยังมีทางเดินเชื่อมเข้าอาคารโดยตรงจากรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง และตั้งอยู่ห่างจากไฟฟ้าใต้ดินสถานีรถสีลมเพียง 350 เมตร

อีกทั้งโครงการพาร์ค สีลม ยังได้รับการการันตีจากรางวัล Best Office Development Asia Pacific โดย International Property Awards ณ สหราชอาณาจักร และ Property Development of The Year ประจำปี 2020 ที่ผ่านมา โดย Outstanding Property Award London (OPAL) และเร็วๆ นี้ ยังได้รับรางวัล WOW 2022 AWARDS ภายในงาน WOW FESTIVAL 2022: อัศจรรย์เมืองน่าอยู่ ที่จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิดชูโครงการที่ให้ความสำคัญด้านการพัฒนาเมือง การพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของผู้คน ส่งเสริมให้เกิดความยั่งยืนในหลากหลายมิติ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.