แม็คยีนส์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไพรด์ กับคอลเลกชั่นพิเศษ “Mc Pride Month”

แม็คยีนส์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไพรด์ กับคอลเลกชั่นพิเศษ “Mc Pride Month” เป็นตัวเองให้สุด…แล้วออกไปใช้ชีวิตให้เต็มแม็ค!

นายประพัฒน์ เสียงจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจและการขาย บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า แม็คยีนส์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month 2024 เดือนแห่งความเท่าเทียม กับคอลเลกชั่นพิเศษ “Mc Pride Month” เป็นตัวเองให้สุด…แล้วออกไปใช้ชีวิตให้เต็มแม็ค! พบกับไอเท็มยอดนิยม ที่ผสานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้คอนเซปต์ “Proud to be me” ความภูมิใจในตัวเอง ต่อยอดแคมเปญ My Mc My Way กับแนวคิด “Body Positivity” เข้าใจในความแตกต่างของรูปร่าง และพร้อมสร้างสรรค์ลุคที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์จากแม็คยีนส์

คอลเลกชั่นนี้ได้รับเกียรติจากคุณรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดง พิธีกร นักวอลเลย์บอลอาชีพ ที่มาร่วมถ่ายทอดคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ให้ทุกคนได้แสดงออกถึงตัวตนได้อย่างเท่าเทียมและอิสระในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ผ่านสีสันและดีไซน์สุดพิเศษจากแม็คยีนส์

ความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ คือการนำเสนอสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจ ความเท่าเทียม และความหลากหลายทางเพศ ถ่ายทอดลงบนเสื้อทีเชิ้ตรุ่นยอดนิยม ที่มีให้เลือกสรรหลายโทนสี อย่าง สีขาว สีดำ สีแดง และสีชมพู พิมพ์ลายกราฟิกสัญลักษณ์สีรุ้งของ LGBTQ+ Flag ทรงเรกูลาร์ฟิต (Regular fit)​ ที่ผ่านกระบวนการซิลค์กี้ (Silky) ผ้าเพื่อให้สัมผัสที่นุ่ม ลื่น เบาสบาย ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% พิมพ์ลายแบบรับเบอร์ (Rubber) พบกับ แอกเซสซอรีสีรุ้ง ช่วยคอมพลีทลุคสนุกให้โดดเด่นกว่าที่เคยกับไอเท็มอย่าง ถุงเท้า และกระเป๋าช้อปปิ้ง

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *