‘แม็คยีนส์’ ผนึก ‘แคมป์ ซาฟารี’ กูรูสายแคมป์ปิ้ง การคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘แม็ค x แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น’ เอาใจกลุ่มลูกค้านักเดินทาง

“แม็คกรุ๊ป” ผนึก แคมป์ ซาฟารี (Camp Safari) ลานกางเต็นท์ในกรุงเทพฯ กูรูสายแคมป์ปิ้ง เปิดตัวผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แม็ค x แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” เอาใจกลุ่มลูกค้านักเดินทางที่ชื่นชอบกิจกรรมแคมป์ปิ้ง พร้อมจัดงานเปิดตัว ระดมกูรู ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากการเดินทาง พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้

.com/blogger_img_proxy/

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “แม็ค x แคมป์ ซาฟารี” (Mc x Camp Safari Collection) ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่าง แม็คยีนส์ (Mc JEANS) และแคมป์ ซาฟารี (Camp Safari) ลานกางเต็นท์ในกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นความลงตัวที่ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนักเดินทางไปกับแบรนด์ แม็คยีนส์ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพของสินค้าและดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ทุกสรีระและทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้คุณได้มีอิสระในการใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเอง และแคมป์ ซาฟารี กูรูสายแคมป์ปิ้ง ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์แม็คยีนส์มายาวนาน เล็งเห็นโอกาสในการนำเสนอสินค้าที่ผลิตจากแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพ และถูกถ่ายทอดในแบบฉบับแคมป์เปอร์สไตล์ตัวจริง

MC%202

ด้านนายปรมินทร์ นิลพันธุ์ กรรมการบริหาร แคมป์ ซาฟารี เปิดเผยว่า การคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นการเดินทางของแม็คยีนส์ และแคมป์ ซาฟารี ที่พร้อมตอบโจทย์นักเดินทางกับหลากหลายไอเท็มที่ทุกคนจะชื่นชอบ ความพิเศษของ “แม็ค x แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” แรงบันดาลใจจาก “กูรู” ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการแคมป์ปิ้ง ความเรียบง่ายของลายเส้น พาคุณเข้าสู่ห้วงเวลาของการเดินทางที่ได้สัมผัสธรรมชาติ สินค้าในคอลเลคชั่นพบกับเสื้อยืดลิมิเต็ดอิดิชั่น มีให้เลือกสรร 2 ลาย ได้แก่ ลายซิกเนเจอร์ที่เป็นสัญลักษณ์ของแคมป์ ซาฟารี ที่ถูกถ่ายทอดลงบนเสื้อในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ และลายเส้นและทัศนียภาพของประเทศไทย อย่าง ภูเขาในจังหวัดลพบุรี ที่นำเสนอผ่านตัวอักษรญี่ปุ่น แรงบันดาลใจจากสไตล์การแคมป์ปิ้งในประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย

.com/blogger_img_proxy/

นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าใส่ของ โทนสีน้ำตาลผสมผสานโทนสีดำ ในแบบฉบับมินิมอลสไตล์ ความพรีเมียมที่ยังคงคอนเซ็ปต์ในแบบฉบับแคมเปอร์ และแอกเซสซอรีเท่ๆ อย่าง ผ้าพันคอเอนกประสงค์ 2 โทนสี 2 ลวดลาย ได้แก่ โทนสีฟ้า แรงบันดาลใจกับการเดินทางในป่าใหญ่ เข็มทิศเป็นเพื่อนคู่ใจกับกิจกรรมก่อกองไฟ จุดรวมตัวยามค่ำคืน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสบายๆ ภายใต้แสงเดือนและแสงดาว และโทนสีเขียว แรงบันดาลใจในการเดินทางกับตะเกียงวินเทจ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับชาวแคมป์เปอร์ ตกแต่งด้วยลายคาโมแฟลก (Camouflage) ลายพรางทหาร ที่เพิ่มความสนุกไม่รู้จบให้ทริปสุดพิเศษของคุณ วัสดุในคอลเลคชั่นทุกชิ้นผลิตจากคอตตอน 100% สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี

.com/blogger_img_proxy/
.com/blogger_img_proxy/
.com/blogger_img_proxy/

ทั้งนี้ เพื่อสร้างการรับรู้และกระแสในวงกว้าง ได้มีการจัดงานเปิดตัว “แม็ค x แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” (Mc x Camp Safari Collection) ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่างแม็คยีนส์ กับ แคมป์ ซาฟารี เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานพบกับการรวมตัวของ กูรูสายแคมป์ปิ้งที่มีชื่อเสียง รวมทั้งเหล่าบรรดานักเดินทางที่ชื่นชอบกิจกรรมแคมป์ปิ้งร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากการเดินทาง และสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่กับ แม็ค x แคมป์ ซาฟารี สโตร์ ณ ลานกางเต็นท์ แคมป์ ซาฟารี หลากหลายไอเท็มที่ถูกคัดสรรและออกแบบเพื่อหนุ่มสาวชาวแคมป์เปอร์โดยเฉพาะ

.com/blogger_img_proxy/
.com/blogger_img_proxy/

พบกับ “แม็ค x แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” (Mc x Camp Safari Collection) ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ร้าน แม็ค x แคมป์ ซาฟารี ณ แคมป์ ซาฟารี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและ กิจกรรม เพิ่มเติมได้ที่ แคมป์ ซาฟารี https://www.facebook.com/Campsafaribkk?mibextid=LQQJ4d

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแม็คยีนส์ได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans และเว็บไซต์ www.mcshop.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *