วอลล์สตรีท อิงลิช ปรับแผนปี64​ รุกส่ง 3 แพลตฟอร์มสู้ยุคโควิด-19

วอลล์สตรีท อิงลิช สถาบันสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1 ของประเทศไทย ปรับแผนเชิงรุกเปิด 3 แพลตฟอร์ม “คลาสเรียนปกติ-ออนไลน์-ออมนิ เลิร์นนิ่ง” เพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เห็นผลได้จริงในช่วงโควิด-19 ชี้เป็นโอกาสสร้างแต้มต่อเพื่อแข่งขันได้ในตลาดแรงงาน เดินหน้าลงทุนเพิ่มกับสาขาในประเทศและต่างประเทศในปีนี้ นายโอฬาร พิรินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย เปิดเผยถึงแผนธุรกิจในปี 2564 ว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งรอบแรกในปี 2563 และการระบาดรอบใหม่ในปีนี้

Read more

FSMART ร่วมกับ SABUY เปิดช่องทางบริการเติม E-Wallet SABUY MONEY เพิ่มที่ตู้บุญเติม

บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการตู้เติมเงินบุญเติม ร่วมกับ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)หรือ “SABUY” เปิดบริการเติมเงินเข้า SABUY Money Wallet (E-Wallet จากSABUY) นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส

Read more

อว.วศ. ห่วงคนกรุงฯ เก็บน้ำประปาตรวจพิสูจน์พบเกินมาตรฐาน​ แนะวิธีกำจัดความเค็มเพื่อสุขภาพ

อว.วศ. ห่วงใยคนกรุงฯ เก็บน้ำประปาตรวจพิสูจน์พบเกินมาตรฐานแนะวิธีกำจัดความเค็มเพื่อสุขภาพที่ดีของประชาชน นพ.ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) เปิดเผยว่า ช่วงเดือนมกราคม 2564 ถึงปัจจุบัน พบว่า คนกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑลประสบภาวะน้ำประปาเค็ม สร้างความกังวลให้กับพี่น้องประชาชนที่ต้องบริโภคน้ำประปาโดยไม่ผ่านเครื่องกรองน้ำ ซึ่งจากข้อมูลเบื้องต้นสาเหตุของน้ำประปาเค็มเกิดจากสภาวะภัยแล้งและมวลน้ำทะเลหนุนสูงกว่าปกติทำให้น้ำเค็มขึ้นมาถึงจุดรับน้ำดิบที่ใช้ผลิตน้ำประปาส่งผลให้แหล่งน้ำผลิตประปามีความเค็มเกินมาตรฐาน โดย วศ. ได้ทดลองเก็บตัวอย่างน้ำประปาภายในกรมฯ มาตรวจหาปริมาณคลอไรด์ เมื่อวันที่ 3 และ 8 กุมภาพันธ์ 2564

Read more