Ananta (อนันทา) แบรนด์ผู้นำเครื่องประดับอัญมณีและเพชรมากว่า 30 ปี กับการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ จากการประกอบธุรกิจร้านเพชรแบบ Fine Jewelry สู่การเป็นแบรนด์ Lifestyle Jewelry ที่ไม่เพียงเพิ่มความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ แต่ยังเพื่อรองรับกับความต้องการที่แตกต่างและสอดคล้องไปกับรสนิยม อายุ การใช้งาน งบประมาณของลูกค้า สร้างการรับรู้ใหม่และเพิ่มคุณค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ อาทิ การปรับรูปแบบเครื่องประดับอัญมณี ให้ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น มีความทันสมัยง่ายต่อการสวมใส่ ทำให้ลูกค้าเล็งเห็นว่าเครื่องประดับเพชรและพลอยสามารถอยู่ในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต โดยยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานขั้นสูงของแบรนด์
Day: February 12, 2021
นศ.มทร.ธัญบุรี ประดิษฐ์โครงสร้างช่อกุหลาบวาเลนไทน์ ให้กับมิสเตอร์ โดนัท
นักศึกษาสาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ประดิษฐ์โครงสร้างช่อ 10,000 ช่อ ให้แบรนด์มิสเตอร์ โดนัท กับแคมเปญ “มิสเตอร์ โดนัท ช่อกุหลาบวาเลนไทน์” ช่อกุหลาบวาเลนไทน์สื่อรักจำหน่ายในช่วงเทศกาลแห่งความรัก เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ให้หวานอินเลิฟ โดยคุณสินีนาฏ สุขถาวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ แบรนด์มิสเตอร์ โดนัท เปิดเผยว่า “มิสเตอร์ โดนัท ช่อกุหลาบวาเลนไทน์”
อย. ประกาศให้ วศ.เป็นหน่วยตรวจสอบหรือตรวจวิเคราะห์เสื้อกาวน์ทางการแพทย์
อย. ประกาศให้ วศ.เป็นหน่วยตรวจสอบหรือตรวจวิเคราะห์เสื้อกาวน์ทางการแพทย์ ชุดคลุมและผ้าสำหรับชุดปฏิบัติทางการแพทย์ มีผลบังคับใช้ 3 ปี นพ.ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) เปิดเผยว่าในสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมามีความต้องการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์สูงมาก โดยอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ต้องคำนึงถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ มาตรฐาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน และเพียงพอต่อการใช้งานให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทั้งประเทศ การกำหนดมาตรฐานจึงสร้างความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศ รวมทั้งลดการนำเข้าจากต่างประเทศได้ การดำเนินการที่สำคัญ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา