“ฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์” เดินหน้าช่วยผู้ป่วยโควิดรักษาตัวที่บ้าน ล่าสุดธนาคารออมสินส่งไรเดอร์ช่วยส่งข้าวกล่อง ยา-ถุงยังชีพ


ฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ แรงดีไม่มีถอยยังคงเดินหน้าแคมเปญ “ข้าวแสนกล่อง” เพื่อมอบให้แก่บุคคลากรทางการแพทย์ยังโรงพยาบาลหลักและโรงพยาบาลสนามต่างๆทั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงศูนย์ฉีดวัคซีน อาทิ ศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และชุมชนต่างๆ แม้ว่าข้าวกล่องที่ได้รับจะมียอดทะลุ 500,000 กล่องเข้าไปแล้วนับตั้งแต่เปิดศูนย์ข้าวเพื่อหมอ ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้( 23สิงหาคม 2564) โครงการ “ออมสินห่วงใยส่งกำลังใจให้สังคม ” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมช่วยเหลือสังคมและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยธนาคาร ออมสิน นำอาหารปรุงสุกจำนวน 200 กล่อง พร้อมน้ำดื่ม1,200 ขวด มอบให้แก่ฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ ณ ศูนย์ข้าวเพื่อหมอ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ยังจัดทีมไรเดอร์ จิตอาสา เพื่อช่วยสนับสนุนภารกิจส่งอาหาร ยา สมุนไพรสดให้แก่ผู้ป่วยที่รักษาตัวที่บ้านและอาหารกล่องปรุงสุกให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เป็นระยะเวลา 1-2 เดือนต่อจากนี้ หรือจนกว่าสถานการณ์คลี่คลาย โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้กำลังใจนักสู้ทุกคนในสังเวียนโควิดให้รอดจากวิกฤติโควิด-19นี้ไปด้วยกัน

#ข้าวแสนกล่อง

#ออมสินห่วงใยส่งกำลังใจให้สังคม

#chulaalumni

#supportfarmerssupportfighters

#foodforfigthersth

#covid-19

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.